TT HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI SAPHIRE_ CT TNHH YẾN TIỆC SÀI GÒN

TT HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI SAPHIRE_ CT TNHH YẾN TIỆC SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 47 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7

Trung Tâm Hội Nghị Và Tiệc Cưới Saphire
- Lịch sử hình thành và phát triển: Với sự nỗ lực vượt bật trong việc xây dựng lại với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại hơn; Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị SAPHIRE mong muốn mang đến cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn cho ngày trọng đại của mình với 5 sảnh tiệc có quy mô khác nhau: KIM CƯƠNG, BẠCH KIM, NGỌC TRAI, PHA LÊ,HỒNG NGỌC.
Ra đời vào tháng 8 năm 2009, bằng cách bổ sung đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị SAPHIRE. Sự chuyển đối này nhằm hướng đến sự phục vụ HOÀN MỸ hơn dành cho Khách hàng. Những thực đơn đa dạng, không gian lộng lẫy - sang trọng cùng với các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng... chắc chắn sẽ mang đến cho quý Khách hàng một lễ cưới ấm cúng, nhiều ý nghĩa.
Ngành nghề kinh doanh: Wedding and Event
Đến với SAPHIRE để cảm nhận được một PHONG CÁCH mới, ĐẲNG CẤP mới
Đến với SAPHIRE là đến với sự KHÁC BIỆT hấp dẫn và thú vị.
Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị SAPHIRE Xin trân trọng đón chào và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ: tọa lạc tại 526, Điện Biên Phủ, Phường 21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, ĐT (08) 5445 6699 | Email: sales@sahpire.vn | Web www.saphire.vn

TT HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI SAPHIRE_ CT TNHH YẾN TIỆC SÀI GÒN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888