Trung tâm Hợp Tác Đào tạo Quốc Tế ( Đại học Nam Columbia - Chương trình VN)

  • Địa chỉ: Tầng 8 Nhà C Số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội / 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hcm
  • Website: www.columbiasouthern.edu.vn

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, do Chủ tịch Hội ra quyết định thành lập. CITC là đơn vị hành chính sự nghiệp được thành lập với mục đích góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật - công nghệ, phát triển đa dạng các hình thức đào tạo dưới sự quản lý thống nhất của nhà nước.

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam giao cho Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế triển khai chương trình giới thiệu và hỗ trợ các khoá đào tạo của các trường cao đẳng và đại học quốc tế có uy tín và được công nhận. CITC cũng là đơn vị duy nhất được phép thực hiện chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khoá đào tạo của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam.

Trụ sở chính tại Hà Nội:
Tầng 8 nhà C, số 3 Chùa Láng, quận Đống Đa - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh:
Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Tp.HCM

Trung tâm Hợp Tác Đào tạo Quốc Tế ( Đại học Nam Columbia - Chương trình VN) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888