Thiết Bị Nhà Bếp JUNGER ĐỨC (Cty CPQT Rồng Phương Nam)

Thiết Bị Nhà Bếp JUNGER ĐỨC (Cty CPQT Rồng Phương Nam)

  • Địa chỉ: Tầng 3, Số 9 Đinh Tiên Hoàng Phường Dakao quận 1
  • Website: http://poongsan-korea.com/
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam là thành viên của Tập đoàn BTP Holdings - Tập đoàn tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh Sản phẩm gia dụng (thương hiệu bếp điện Junger), sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ghế massage (thương hiệu Boss, Poongsan), quạt và chổi lau nhà thông minh (thương hiệu Smart, quạt phun sương Boss), đèn trang trí và đồ nội thất (thương hiệu đèn Valenciano)…

Với hệ thống Showroom rộng khắp tại các chuỗi Trung tâm thương mại lớn và siêu thị trong cả nước như Vincom, hệ thống Nguyễn Kim, hệ thống Lotte Mart, hệ thống Big C, hệ thống Co.op Mart, hệ thống Thiên Hòa, hệ thống Đệ Nhất Phan Khang …. đã được khẳng định trên toàn quốc và hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Công ty Rồng Phương Nam đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chế độ đãi ngộ thỏa đáng và hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí nhân sự cho các phòng ban trong công ty.

Công ty chúng tôi luôn đề cao và xem con người là nguồn nhân sự quý giá nhất.

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888