Tâp đoàn G6 – G6 Group

Tâp đoàn G6 – G6 Group

  • Địa chỉ: Tầng 4 toà A2 Ecolife Cappitoi 58 Tố Hữu – Trung Văn – Từ Liêm - Hà Nội
  • Quy mô: 20 - 150 người

Tâp đoàn G6 – G6 Group là một trong một trong những Tập đoàn đa nghành nghề : Bất động sản ( Công ty bất động sản G6) – Xây dựng ( Công ty cổ phần Xây dựng G6) – Giáo dục (công ty xây dựng G6). Trụ sở Tầng 4 toà A2 Ecolife Cappitoi 58 Tố Hữu – Trung Văn – Từ Liêm - Hà Nội.
Văn phòng trụ sở rộng rãi ( 500m) khang trang, hiện đại, chuyên nghiệp, toà Ecolife xanh, sạch, đẹp, đầy đủ tiện ích dịch vụ là môi trường lý tưởng để làm việc và thoả sức sáng tạo.
- Tầmnhìn:
G6 Group phấn đấu trở thành Tập đoàn hang đầu Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.
- SứMệnh:
* Đối với khách hàng: Mang đến cho khách hang những sản phẩm có giá trị đích thực, đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch cụ theo tiêu chuẩn quốc tê và những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại, ở bất kì lĩnh vực nào mà G6 Group thực hiện
* Đối với nhân viên: Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong tổ chức
* Đối với đối tác: Trở thành bạn hàng tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.
- Giá trị cốt lõi:
Tâm: Đạo đức là cốt lõi, khách hàng là trọng tâm
Tầm: Thị trường cần am hiểu, kinh doanh cần đột phá, tầm nhìn xa, bao quát thị trường.
Tài: Kỹ năng luôn chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu

Tâp đoàn G6 – G6 Group đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888