Tập Đoàn CJC Markets

Tập Đoàn CJC Markets

  • Địa chỉ: 144 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Quy mô: 20 - 150 người

TẬP ĐOÀN CJC MARTKETS

CJC Markets là một tổ chức tài chính hàng đầu toàn cầu cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch trên thị trường tài chính thông qua hợp đồng các sản phẩm khác nhau (CFD). Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm hiểu và khám phá những đỉnh cao mới trong công nghệ giao dịch để cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội và ưu việt cho khách hàng của CJC Markets.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, bảo mật tài chính nghiêm ngặt và kinh nghiệm sâu rộng, CJC đã được cấp Giấy phép phát hành phái sinh do Cơ quan thị trường tài chính cấp, chúng tôi cũng nhận được kiểm toán tài chính và thẩm định thường xuyên của các cơ quan bên thứ ba độc lập. Số đăng ký FSPR của chúng tôi là 569807. CJC cũng có Giấy phép phát hành phái sinh do FINTRAC cấp - Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính Canada , số đăng ký là M20571687.

CJC Markets rất coi trọng sự phát triển toàn cầu và đã tích cực lên kế hoạch cho chiến lược toàn cầu hóa. CJC Markets liên tục tập trung vào tối ưu hóa sản phẩm và cải thiện chất lượng dịch vụ, hiện đã hợp tác thành công với các đội ngũ nhân lực tài năng giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới. CJC Markets đã thành lập văn phòng tại Úc, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines và các nước Đông Nam Á khác.

Hãy cùng hợp tác phát triển theo chiến lược toàn cầu hóa của CJC Markets và xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.

Tập Đoàn CJC Markets đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888