NTTC Company Limited

NTTC Company Limited

  • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NTTC
  • Website: http://nttcgroup.vn

NTTC GROUP - KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN, HIỆU QUẢ
NTTC GROUP là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án. Với phương châm giúp người Việt Nam có cơ hội làm việc, đầu tư kinh doanh mang tầm quốc tế, chúng tôi: những nhà sáng lập NTTC GROUP không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường để phù hợp với mọi đối tượng trên khắp cả nước.

Thành lập từ năm 2011, với quá trình hoạt động cũng như thành quả đã mang lại cho hàng trăm khách hàng trong suốt những năm qua, NTTC GROUP tin rằng với sứ mệnh và phụng sự hết lòng vì tương lai người Việt.

Chúng tôi tự hào là tổ chức phát triển không ngừng với NTTC Group, chúng tôi sẽ luôn đồng hành trọn đời cùng quý khách hàng để đưa ra những cố vấn về tài chính và chiến lược kinh doanh. Quý khách hàng sẽ được áp dụng các chương trình định cư mới nhất, tốt nhất. Các ứng đơn sẽ có cơ hội nhận thường trú nhân vĩnh viễn tại Canada và lựa chọn các mô hình đầu tư, chiến lược kinh doanh và mua bán bất động sản từ các đôi tác độc quyền của NTTC GROUP với giá trị thấp nhất. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ cập nhật những thông tin các chương trình định cư từ đội ngũ chuyên viên, chuyên gia di trú và luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. NTTC GROUP sẽ là cầu nối chính xác và nhanh nhất cho nhà đầu tư.

NTTC GROUP tự tin với chuyên môn và kinh nghiệm về giải quyết các hồ sơ di trú, số lượng hồ sơ nhận được PR -thường trú nhân nằm trong Top những đơn vị di trú tại Việt Nam.

NTTC Company Limited đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888