Hyundai Long An - Công Ty TNHH Ô Tô Dũng Phong

Hyundai Long An - Công Ty TNHH Ô Tô Dũng Phong

  • Địa chỉ: Số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hanh Chính Tỉnh, Phường 6, Tp.Tân An, T.Long An
  • Website: http://hyundailongan.com.vn/

Huyndai Long An - Công Ty TNHH Ô Tô Dũng Phong
Hyundai Long An nằm trong hệ thống công ty Dũng Phong – Tâm Phong với 3 công ty nhỏ chuyên về kinh doanh xe gắn máy, nhà hàng. Được thành lập từ năm 1994, qua 13 năm làm việc, doanh nghiệp đã đạt khá nhiều bước tiến nhất định trong ngành kinh doanh.

Tầm nhìn: Tiếp tục cải tiến, trở thành hình mẫu doanh nghiệp năng động, phát triển hình mẫu công ty đa ngành và phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu tỉnh Long An và khu vực phía Nam.
Sứ mệnh: Với ngành nghề làm việc về kinh doanh các sản phẩm xe máy, xe hơi cùng nhà hàng, hệ thống công ty Tâm Phong – Dũng Phong cùng sứ mệnh đảm bảo mỗi sản phẩm khi tới tay quý khách hàng đều đáp ứng mọi mong muốn cũng như kỳ vọng từ khách hàng.

Phương châm kinh doanh

Công ty làm việc về khá nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên về tổng thể, tổng công ty vẫn duy trì được phương châm qua tất cả các showroom, cửa hàng và nhân viên luôn là : “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”.
Với mong muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn đổi mới cũng như cải tiến, vừa đủ để hiện đại theo kịp xu hướng, tuy nhiên không hề mất đi bản sắc riêng mình. Qua nhiều năm hoạt động, công ty vẫn giữ nguyên phương châm này và sẽ theo chúng trong cả quá trình sau này.

Hệ thống công ty gồm có 3 công ty nhỏ hơn, phân chia thành nhiều ngành nghề riêng biệt:

Công Ty TNHH TM – DV Dũng Phong: Công ty chuyên về kinh doanh xe máy trực thuộc bao gồm 9 cửa hàng khác nhau, trong đó, có tới 6 cửa hàng về Yamaha, 1 cửa hàng về Piaggio và 2 cửa hàng tổng hợp.

Công Ty TNHH TM – DV Tâm Phong: Công ty chuyên về kinh doanh xe máy thương hiệu của Honda. Công ty có tới 2 cửa hàng trực thuộc công ty chuyên về xe máy Honda.

Công ty TNHH Dũng Phong Food: Công ty chuyên về kinh doanh thức ăn nhanh thương hiệu Lotteria với 3 cửa hàng.

Cho tới hiện tại, hệ thống công ty đã có đến 12 showroom về xe máy và 3 nhà hàng, và Hyundai Long An tiếp tục là showroom tiếp theo được mở ra bổ sung thêm showroom thứ 13 trong chuỗi cơ sở từ công ty. Với lượng nhân viên hiện tại lên tới con số trên 500 người, công ty vẫn đang liên tục hoạt động, mở rộng thêm về ngành nghề, hứa hẹn đem tới những mẫu sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng.

Thành Tựu Đạt Được

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt khá nhiều thành tựu tích cực:

Top 5 đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2008.
Đại lý bán hàng xuất sắc 3 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010.
Đại lý bán hàng xuất sắc từ 2011 – 2016.
Về Hyundai Long An

Hyundai Long An - Công Ty TNHH Ô Tô Dũng Phong đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888