Hyundai Đông Đô (Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô)

Hyundai Đông Đô (Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô)

  • Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: http://www.hyundaidongdo.com.vn/
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô (Hyundai Đông Đô) là công ty thành viên của Tập đoàn Thành Công, nhà lắp ráp và phân phối xe ô tô thương hiệu Hyundai lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam.
Công ty được thành lập ngày 20/10/2016 theo loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu của Công ty gồm:
- Bán buôn, bán lẻ xe ô tô tải, ô tô con, ô tô chở khách, ô tô chuyên dụng, xe có động cơ khác;
- Đại lý ô tô và xe có động cơ khác;
- Bán buôn, bán lẻ phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ.
- Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác.
Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hyundai Đông Đô đã chú trọng xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, không ngừng cải thiện điểm hài lòng khách hàng. Vì vậy, Công ty đã sớm tạo dựng được quan hệ tốt, uy tín với hàng nghìn khách hàng trong cả nước. Hiện nay, Trung bình năm công ty bán ra thị trường trên 2.000 xe ô tô du lịch và xe thương mại các loại thương hiệu Hyundai. Thị trường của Công ty trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước từ miền Bắc đến miền Nam và phần nhiều là khách hàng khu vực Hà Nội và lân cận.
Về mặt nhân sự, với chính sách coi trọng nhân tài, thu hút nhân sự chất lượng cao, Công ty đã tập hợp được một lực lượng lao động chuyên nghiệp, tinh nhuệ với hơn 45 nhân viên tư vấn bán hàng đã được hãng cấp chứng chỉ, đa phần là lao động trẻ, năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và thành tích bán hàng cao, phục vụ khách hàng chu đáo. Đối với xưởng dịch vụ, Công ty có gần 50 lao động, gồm Cán bộ quản lý, quản đốc, kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ, kiến thức sâu về dịch vụ sửa chữa ô tô, được đào tạo bài bản và được hãng cấp chứng chỉ. Nhiều Kỹ thuật viên sửa chữa chung, kỹ thuật viên đồng, kỹ thuật viên sơn, các cố vấn dịch vụ, phụ tùng có tuổi nghề trên 5 năm, trên 10 năm... đã được Hãng cấp chứng chỉ Step 1, Step 2, Master. Đa phần lực lượng lao động của công ty là những nhân sự trẻ, được đào tạo bài bản, đam mê ô tô và nhiệt huyết với nghề. Nhiều năm với sự đổi mới, sáng tạo, vừa gây dựng vừa tạo lập, vừa tôi luyện, Công ty đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, năng động và có tính kỷ luật cao.

Hyundai Đông Đô (Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888