Hachi Hachi - Cửa Hàng Nhật Bản (Công ty TNHH Việt Hạ Chí)

Hachi Hachi - Cửa Hàng Nhật Bản (Công ty TNHH Việt Hạ Chí)

  • Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Website: https://hachihachi.com.vn/
  • Quy mô: 100-200 người

Lần đầu xuất hiện tại TPHCM vào năm 2007, Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng.

Với hơn 60% sản phẩm được sản xuất chính gốc tại Nhật, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn.

Chính sự độc đáo và khác biệt ở các mặt hàng hiện bán tại Hachi Hachi đã mang đến một phong cách tiêu dùng mới mẻ cho người dân và ngày càng được các khách hàng quan tâm yêu thích.
Nhận được sự quan tâm và ủng hộ đó, Hachi Hachi đã đầu tư phát triển thành hệ thống chuỗi cửa hàng tại các khu đông dân và khu đô thị. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng trong cuộc sống, bên cạnh khu vực hàng đồng giá với mức giá từ 30,000đ đến 45,000đ, Hachi Hachi đã mở rộng mặt hàng và phát triển thêm khu vực hàng cao cấp mới Special for you theo đúng tiêu chuẩn của một Cửa hàng Nhật Bản.

Đến với Hachi Hachi, quí khách có thể hiểu thêm về lối sống và các vật phẩm sinh hoạt thường ngày của người dân xứ hoa anh đào. Các mặt hàng được bán tại Hachi Hachi cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các chuỗi cửa hàng đồng giá tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Canada, Colombia, Hàn Quốc…

Cửa hàng Hachi Hachi hy vọng, với những sản phẩm tiện lợi và chất lượng của mình, có thể góp phần cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp và thoải mái, mỗi nơi chốn đi về đều ấm cúng và dễ chịu.

Một không gian mua sắm lịch sự, trang nhã và những nhân viên thân thiện, tận tình luôn hân hoan đón chào quí khách.

Ứng viên có thể xác nhận lại thông tin tuyển dụng chính xác từ Hachi Hachi, vui lòng truy cập website: hachihachi.com.vn, hoặc liên hệ đến số điện thoại Phòng nhân sự để có thông tin chính xác từ Công ty.
Thông tin công ty: Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Việt Hạ Chí
Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp/Mã số thuế: 0303982764, cấp ngày 14/9/2005, đăng ký thay đổi lần 8 ngày 9/10/2018 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666