Dream Wealth Company

Dream Wealth Company

  • Địa chỉ: Thành phố Las Pinas ,Philipin
  • Website: https://www.rpsgi.com/
  • Quy mô: Trên 300 người

Dream Wealth Company
RPSGI là một công ty dịch vụ và giải pháp công nghệ nằm ở Makati, Manila, Philippines. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp nền tảng giải trí và chìa khóa trao tay cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi là một công ty được cấp phép đầy đủ, luôn tìm kiếm những tài năng tuyệt vời để tham gia nhóm FUN nhưng HARDWORKING của chúng tôi.

RPSG Inc. là Bộ phận Công nghệ và Giải trí Trực tuyến của các doanh nghiệp đa dạng của Tập đoàn chúng tôi, trải dài khắp khu vực trong 10 năm qua.
TẠI SAO THAM GIA CHÚNG TÔI

Các nhà lãnh đạo của chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo, vui vẻ, chu đáo và thuận lợi. Chúng tôi cung cấp các gói bồi thường cạnh tranh cao và công bằng, cơ hội tham gia các khóa đào tạo và quan trọng nhất là cơ hội cho tất cả các bạn xây dựng sự nghiệp với chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã đưa ra các sáng kiến ​​để hỗ trợ những người có nhu cầu và những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai hoặc di dời do các sự kiện không may thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của công ty chúng tôi.

RPSGi - Sáng kiến ​​cuộc sống tươi sáng hơn
RPSGi cam kết có tác động tích cực đến các cộng đồng địa phương của chúng tôi. Là một phần của Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của những người đồng nghiệp của chúng ta tốt hơn và tươi sáng hơn và nhằm tạo ra một tác động tích cực đến các cộng đồng nơi chúng ta làm việc.

Đây là những gì RPSGi đại diện và chúng tôi tự hào về các nhân viên của chúng tôi, những người có chung các giá trị.

RPSGi - Cam kết đa dạng
Triết lý của chúng tôi về sự đa dạng là một thực tế. Nó chỉ đơn giản là có ý nghĩa tốt để thu hút, giữ chân và thúc đẩy một nhóm nhân viên đa dạng, những người phản ánh các cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi nên thuê, phát triển, khen thưởng và quảng bá cho người dân của chúng tôi một cách nghiêm túc trên cơ sở tài năng, cam kết của họ và kết quả mà họ đạt được.

Tại RPSGi, chương trình Bền vững của chúng tôi tập trung vào ngày mai tốt hơn hôm nay!
Tham gia với chúng tôi !
Chất lượng công việc nhiều hơn

Dream Wealth Company đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888