Dalat Hasfarm Limited

Dalat Hasfarm Limited

  • Địa chỉ: Số 450 đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Website: dalathasfarm.com
  • Quy mô: Trên 300 người

Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống, và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

Cam kết thực hiện 3 điều cho người lao động

Công nhân viên Công ty Dalat Hasfarm luôn được nhận xét, đánh giá, và hướng dẫn để hoàn thành tốt công việc của mình. Ngoài ra, họ còn được tạo điều kiện phát huy năng lực, được khuyến khích thảo luận với cấp trên về mong muốn trong công việc và các cơ hội phát triển nghề nghiệp, được tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Nhờ vậy, người lao động có thể hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc và sự nghiệp.

Hiểu được người lao động khỏe mạnh và có tinh thần thoải mái thì họ sẽ làm việc tốt và hiệu quả nên công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng và áp dụng qui trình làm việc an toàn trong tất cả các công việc từ khâu sản xuất đến khâu thu hoạch, bảo quản và vận chuyển để đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động cũng được tổ chức định kỳ. Nhờ vậy, người lao động của Công ty Dalat Hasfarm luôn an tâm làm việc và phấn đấu.

Ngoài lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp cố định, người lao động còn được nhận các khoảng thu nhập không cố định như thưởng hiệu quả (KPI), thưởng chỉ tiêu (Target Bonus), và thưởng theo tính chất công việc. Điều này giúp người lao động của Công ty Dalat Hasfarm nhận được bình quân 15 tháng lương/năm bên cạnh các khoảng thu nhập không cố định khác.Bên cạnh đó, công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động cũng được tổ chức định kỳ. Nhờ vậy, người lao động của Công ty Dalat Hasfarm luôn an tâm làm việc và phấn đấu.

Dalat Hasfarm Limited đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888