CTY TNHH TMSX XNK VIỆT MỸ COSMETICS

CTY TNHH TMSX XNK VIỆT MỸ COSMETICS

  • Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3 , Gò Vấp
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH Việt Mỹ Cosmetics

Công ty Việt Mỹ Cosmetics chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, cung ứng vật tư mỹ phẩm, thiết kế sáng tạo, xây dựng thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm,...

Công ty Việt Mỹ Cosmetics với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi am hiểu thị trường mỹ phẩm và không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các nhu cầu, sản phẩm nhằm đi đầu trong việc dẫn dắt thị trường này.

Đội ngũ tư vấn pháp lý và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Việt Mỹ Cosmetics mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà kinh doanh về nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, tập trung cho các đối tác, các cơ quan trong ngành da liễu, thẩm mỹ và doanh nghiệp trực tiếp sản xuất & kinh doanh mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong kết nối công đồng trong ngành làm đẹp bằng việc mang lại các giải pháp liên quan:

1. Đáp ứng việc tư vấn, thực thi gia công từng phần hoặc trọn gói cho các đối tác tham gia thị trường mỹ phẩm với quyền và thương hiệu riêng.

2. Là đơn vị chuyên nghiệp trong việc khai thác & phát triển các VPDD tại một số quốc gia để khai thác tìm kiếm mẫu mã, kiểu dáng chai, lọ, hũ, hộp phục vụ nhu cầu da dạng về mẫu mã, đồng thời, hợp tác với các nhà cung cấp uy tín về nguyên liệu bán thành phẩm.

3. Đảm bảo tính chuyên nghiệp các công đoạn từ A-Z, với đội ngũ tư vấn về thủ tục về pháp lý và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

4. Với tôn chỉ kinh doanh:
- Kinh doanh lấy pháp luật làm đầu,
- Lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm,
- Xây dựng sự thành công cho đối tác làm mục đích tối hậu,
- Lấy yếu tố con người để phát triển chất lượng dịch vụ thể hiện năng lực cạnh tranh,
- Và xác định, lấy tính ổn định và phát triền bền vững làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn mang lại lợi ích cho ngành săn sóc sắc đẹp nói chung và quý đối tác tham gia phát triển ngành nói riêng.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 1 việc làm CTY TNHH TMSX XNK VIỆT MỸ COSMETICS tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888