CTY TNHH SX VÀ TM-DV CƯỜNG VINH

CTY TNHH SX VÀ TM-DV CƯỜNG VINH

  • Địa chỉ: Đường số 1, KCN Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức HÒa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An
  • Website: www.cuongvinh.com
  • Quy mô: Trên 300 người

Công ty TNHH SX và TM-DV Cường Vinh được thành lập vào năm 1995. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại động cơ quạt điện. Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi liên tục khuếch trương thương hiệu của chúng tôi, thực hiện các chương trình khuyến mãi và tiếp thị các sản phẩm của chúng tôi đến thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.
Hiện nay chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vựa sản xuất và phân phối các loại động cơ quạt điện cho các nhà sản xuất quạt nổi tiếng như: Bifan, Senko, Asia ... tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi có một thị trường ổn định ở châu Á như: Thái Lan, Philippines, Campuchia, Malaysia, Ấn Độ, Đài Loan ... Hiện tại, chúng tôi còn mở rộng thị trường nước ngoài tới Nigeria (Châu Phi), Brasil (Nam Mỹ), Ai Cập, Bangladesh. Chúng tôi có một nhà máy ở tỉnh Long An. Tổng diện tích là 37.000 m2. Sản lượng của chúng tôi hơn 10 triệu sản phẩm mỗi năm cho tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng cho các loại động cơ quạt điện, động cơ công nghiệp.

CTY TNHH SX VÀ TM-DV CƯỜNG VINH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888