CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ HỢP TÁC  QUỐC TẾ DAYSTAR

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ HỢP TÁC QUỐC TẾ DAYSTAR

  • Địa chỉ: Số 78 Bến Nghé, Phường Phú Hội, Thành phố Huế
  • Website: https://daystargroup.com.vn/
  • Quy mô: 150 - 300 người

Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết của Công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010 với lĩnh vực chính là du học Nhật Bản, Daystar không ngừng lớn mạnh và phát triển thêm nhiều lĩnh vực: thực tập sinh kỹ năng và sinh viên thực tập tại Nhật Bản, du học Hàn Quốc, Đài Loan, đào tạo ngoại ngữ…

Hiện nay Công ty có trụ sở chính tại 78 Bến Nghé – Thành phố Huế, Trụ sở tư vấn và thẩm định hồ sơ tại 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế cùng 8 Văn phòng đại diện tại Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, 1 trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar tại Huế; 1 Văn phòng Đại diện tại Tokyo, Nhật Bản và 1 VPĐD Viêng Chăn,Lào.

Daystar luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam, đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá. Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”. Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”; năm 2016, được Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp Chứng nhận ” Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”

Daystar là đối tác với hàng chục nghiệp đoàn,doanh nghiệp và hơn 80 học viện, trường tại Nhật Bản; hơn 30 trường tại Hàn Quốc và nhiều trường tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore…Trong trong thời gian qua, Daystar đã đưa hơn 2500 bạn du học sinh và hàng trăm lao động sang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong thời gian đến, Daydstar tiếp tục mở ra cơ hội cho hàng ngàn du học sinh được học tập , người lao động được làm việc ở các đất nước phát triển; nhất là thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản với ngành nghề đa dạng.

Hãy đến với Daystar nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…hoặc thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ HỢP TÁC QUỐC TẾ DAYSTAR đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888