CÔNG TY TNHH XUÂN VY (Unitted Healthcare)

CÔNG TY TNHH XUÂN VY (Unitted Healthcare)

  • Địa chỉ: 42 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: usm.com.vn
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Chúng tôi là những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Chúng tôi có nhiệt huyết và quyết tâm thay đổi thực trạng sản xuất trang thiết bị y tế còn hạn chế ở Việt Nam hiện nay và nhân rộng ra thế giới.

Ở USM, chúng tôi cam kết làm việc và phân phối những sản phẩm với một châm ngôn “Sự an toàn của bệnh nhân là trên hết”. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của chúng tôi phối hợp với những chuyên gia nước ngoài qua chương trình hợp tác quốc tế, các y bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đem đến những sản phẩm trang thiết bị y tế hiệu quả. Từ đây, chúng tôi sản xuất những sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và WHO-GMP. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sự sáng tạo và đặt ra câu hỏi “Điều gì tốt hơn nữa?” cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhận thức Nghiên cứu phát triển ( R&D) luôn là kim chỉ nam trong ngành sản xuất trang thiết bị vật tư y tế , Nhà máy thành lập phòng R&D luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của các bác sĩ, những người sử dụng để cải tiến sản phẩm của nhà máy ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng với nhu cầu và xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng cao của ngành y tế trong và ngoài nước. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, tôn chỉ mục tiêu đảm bảo chất lượng, Nhà máy USM Healthcare phấn đấu đến năm 2020 trở thành đơn vị Nghiên cứu - Sản xuất trang thiết bị vật tư tiêu hao y tế kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam.

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888