CÔNG TY TNHH VIỆT NAM KHOA HỌC KỸ THUẬT LỤC NĂNG

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM KHOA HỌC KỸ THUẬT LỤC NĂNG

  • Địa chỉ: Đường D3 - Khu D - KCN Phố Nối A - Xã Lạc Hồng- Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên
  • Quy mô: 20 - 150 người

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM KHOA HỌC KỸ THUẬT LỤC NĂNG

Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất phụ gia bê tông cao cấp và hóa chất xây dựng, Công ty chúng tôi đã không ngừng trao đổi, học hỏi, nghiên cứu kiến thức kinh nghiệm cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành phụ gia bê tông ở Việt Nam.

Nền tảng xây dựng thương hiệu, hình ảnh công ty mà chúng tôi theo đuổi chính là tạo nên các sản phẩm ưu việt, chất lượng ổn định cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được khách hàng tin cậy. Sứ mệnh của chúng tôi là “góp phần xây dựng nên các công trình kiến trúc tươi đẹp, an toàn và thuận tiện”. Giá trị quan mà chúng tôi theo đuổi là “con người là gốc, coi trọng sáng tạo, hợp tác cùng có lợi, cống hiến xã hội”. Chúng tôi tập trung phát triển lĩnh vực sản xuất vật liệu cho các công trình xây dựng, thúc đẩy “tiến trình xanh” về sản xuất và ứng dụng phụ gia bê tông. Chính vì lẽ đó, trong lĩnh vực sản xuất phụ gia bê tông cao cấp, Công ty TNHH Việt Nam khoa học kỹ thuật Lục Năng được coi là một doanh nghiệp đầy tiềm năng và đáng tin cậy.

Với mục tiêu “khách hàng là trọng tâm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp”, kết hợp với “đòn bẩy vững chắc” là công nghệ thí nghiệm tiên tiến của Trung tâm nghiên cứu phát triển thuộc Tổng công ty Công ty Southeast Technology Development (singapore) PTE và Công ty cổ phần Zhi He (Hongkong), cộng với sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH Việt Nam khoa học kỹ thuật Lục Năng luôn luôn đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật mà quý Doanh Nghiệp đưa ra. Chúng tôi cũng xin cam kết sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo nên những công trình xây dựng an toàn, hiệu quả và làm vừa lòng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM KHOA HỌC KỸ THUẬT LỤC NĂNG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888