Công Ty TNHH Vạn Xuân Fmcg Investment

  • Địa chỉ: 110-112 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6
  • Website: https://nuocmamhoanggia.com.vn/; https://www.boostjuice.com.au/
  • Quy mô: 50-100 người

Thương hiệu Nước mắm Hoàng Gia

- Khi những giá trị truyền thống vô giá được bảo tồn bởi một niềm đam mê ẩm thực, chúng tôi muốn khai thác và đem đến một loại nước mắm nguyên bản thuần khiết nhất từ biển, để mọi thực khách có thể trải nghiệm trọn vẹn sự tinh túy của Nước mắm Hoàng Gia đúng chất.

- Sự tinh khiết của Nước mắm Hoàng Gia là kết quả của phương pháp ủ truyền thống, khi chế biến sẽ mang lại hương vị đậm đà tròn đầy cảm xúc.

- Nước mắm Hoàng Gia đã mang lại niềm tự hào và lòng kiêu hãnh của đội ngũ nghệ nhân làm mắm ủ theo phương pháp truyền thống, nguyện giữ không mai một theo thời gian để mãi mãi là “Tinh Hoa Đất Việt”.

Chuỗi thương hiệu nước ép trái cây Boost Juice của Úc

- Xuất phát từ tình yêu cuộc sống say đắm, mỗi cốc Boost Juice đều mang theo sự chất lượng từ một thương hiệu hướng đến ước mơ toàn cầu. Chính vì vậy, Boost đã tạo dựng được tên tuổi của mình với chuỗi hơn 650 cửa hàng trên toàn thế giới sau 20 năm hoạt động. Boost Juice đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018.

- Boost Juice tự hào rằng sản phẩm chúng tôi đều có vị ngon ngây ngất được tạo ra từ nguồn nguyên liệu sạch, 100% tự nhiên, không sử dụng đường hoặc bất kỳ thành phần phụ nào khác để giữ nguyên nguồn dưỡng chất và năng lượng cao.

Nhà máy xản xuất Mỹ phẩm MIRI

- Mỹ phẩm MIRI được nghiên cứu và sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, kết hợp cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín chất lượng cao và đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối của từng sản phẩm

Vạn Xuân FMCG tập trung, quan tâm đến từng chi tiết khi phát triển các sản phẩm nhằm cung cấp giá trị thật cho Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi đầu tư về công nghệ, cải tiến không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng và xứng đáng với sự tin yêu của Quý Khách hàng và Đối tác.

Công Ty TNHH Vạn Xuân Fmcg Investment đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888