Công ty TNHH Ứng dụng Giải pháp Công nghệ

Công ty TNHH Ứng dụng Giải pháp Công nghệ

  • Địa chỉ: Tầng 2 Toà D Việt Đức Complex, Ngõ 61 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Website: http://www.astecgroup.vn/
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH ứng dụng giải pháp công nghệ - ASTEC được thành lập ngày 08/1/2004, là Công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và dân dụng.
Công ty chúng tôi chuyên tư vấn đầu tư, nâng cấp và chuyển giao công nghệ các thiết bị điện, đo lường, điều khiển cho công nghiệp. Trong quá
trình phát triển chúng tôi đã có sự hợp tác gắn bó với các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới: ABB, SIEMENS, SCHNEIDER,….và nhận
được đánh giá tốt từ phía các đối tác. ASTEC cung cấp hàng hoá và dịch vụ đa dạng tới các ngành công nghiệp như: Khai thác mỏ, xây dựng, sản xuất xi măng, sắt, thép, thuỷ điện,….
Các khách hàng lớn của ASTEC: Tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam; Tổng Công ty bia, rượu, nước giải khát Việt Nam; Công ty gang thép Thái Nguyên; Tập đoàn Sandvik ( Thuỵ điển); Tập đoàn Bưu chính viễn thông, Tập đoàn Tungshing ( Hồng Kông); Tổng công ty xây dựng Sông Đà và các Building: Sumerset Việt Nam, Pacific places ( Pháp); Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Khách sạn Metropole, Sofitel, Big C, BIDV, Kho bạc Nhà nước; ….
Với hướng đi đúng đắn, kiên trì và gắn bó với nghề nghiệp, xác định thương mại và dịch vụ luôn đi liền với nhau, chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng giá trị của sự phục vụ. Điều đó giúp cho thương hiệu ASTEC ngày càng chiếm giữ được niềm tin bền vững với các khách hàng.
Mục tiêu trong 05 năm tới, ASTEC sẽ trở thành một trong những công ty tư vấn cung cấp thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 1 việc làm Công ty TNHH Ứng dụng Giải pháp Công nghệ tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888