CÔNG TY TNHH TÙNG LÂM

CÔNG TY TNHH TÙNG LÂM

  • Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Hà, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Quy mô: Trên 300 người

Ngày 24 tháng 03 năm 1994 đánh dấu sự hình thành của Công ty TNHH Tùng Lâm, với giấy phép thành lập được cấp bởi UBND Thành Phố Hà Nội. Tất cả được bắt đầu bởi việc sản xuất và xuất khẩu mặt hàng chè sang một thị trường rất khó tính là Nhật Bản. Sau rất nhiều năm nỗ lực và một niềm tin vững chắc, công ty đã khảng định được vị thế của mình trong niềm tin của các khách hàng Nhật Bản, cũng như rất nhiều các thị trường khác như Đài Loan, Syria, Pakistan, Mỹ, Đức, …v..v.; bằng những sản phẩm chất lượng và một triết lý kinh doanh đúng đắn.

Tiếp đó, Công Ty TNHH Tùng Lâm (Tung Lam) đã bắt đầu sự đa dạng hóa sản phẩm của mình, không chỉ giới hạn trong sản phẩm chè, mà còn mở rộng ra nhiều mặt hàng khác như Túi, Dép Nhật, Máy Sưởi sử dụng cho Nông Nghiệp để tiếp tục phục vụ cho các bạn hàng của mình được tốt hơn. Mặc dù số lượng còn khá hạn chế, nhưng các sản phẩm nói trên được chấp nhận một cách rộng rãi và được đánh giá ngang bằng với các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường, Công Ty TNHH Tùng Lâm bắt đầu quan tâm đến thị trường Trung Quốc, một thị trường đang phát triển với tốc độ chóng mặt, và nhu cầu về nguyên vật liệu ngày càng lớn. Bước đi đầu tiên của Công ty được bắt đầu từ năm 2000, bằng việc xuất khẩu Sắn (Mì) Lát của Việt Nam sang Trung Quốc (Công ty TNHH Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu mặt hàng này theo đường chính ngạch sang Trung Quốc, góp phần xây dựng một mặt hàng xuất khẩu tiềm năng, mặt hàng đã đóng góp khoảng 30% GDP của Việt Nam trong những năm vừa qua). Ba năm sau, năm 2003, công ty tiếp tục mở rộng việc kinh doanh của mình với sự hình thành của một loạt các mặt hàng mới như: Quế, Hồi, v.v… Và kể từ đó, công ty bắt đầu hình thành một trong những triết lý kinh doanh của mình: “Mỗi năm, mỗi mặt hàng mới”

Triết lý này được gắn liền với ước muốn vươn lên một tầm cao mới của Công Ty. Và kết quả là, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của những đối tác đã có, và cũng để có thể tiếp cận được với những đối tác tiềm năng mới, Công Ty TNHH Tùng Lâm từ chỗ chỉ là một Công ty xuất khẩu nguyên liệu sang một Công ty có khả năng sản xuất các mặt hàng giá trị gia tăng cao. Và một trong những sản phẩm đó là Cồn Tinh Luyện từ Sắn (Ethyl-Alcohol) với các thiết bị cao cấp và tiên tiến của thế giới.

Công ty Tùng Lâm đã xây dựng một hệ thống kho bãi rộng rãi và với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc nhập, xuất hàng hoá trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam để phục vụ cho việc lưu giữ và bảo quản hàng hoá một cách tốt nhất. Các địa điểm được chọn lựa đều nằm trên các trục đường chính, tiện lợi cho việc giao nhận và xuất khẩu các mặt hàng liên quan.


Năm 2008 Công ty TNHH đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất cồn công suất 60.000MT/năm từ sắn tại tỉnh Đồng Nai – Việt nam. Đây là một bước quan trọng trong lịch sử phát triển của Tùng Lâm, đánh dấu sự trưởng thành của Tùng Lâm về quy mô, trình độ quản lý, khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường, trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nông sản theo chiều sâu. Nhà máy mới 100%, được đầu tư đồng bộ với trang thiết bị hiện đại, phù hợp với yêu cầu cao của thị trường Ethanol thế giới, trình độ tự động hóa đạt 95%, hệ thống thiết bị tách nước sử dụng lọc phân tử của Thụy Sỹ. Nhà máy sản xuất Ethanol Tùng Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản chất lượng cao đáp ứng yêu cầu làm nhiên liệu thay thế một phần xăng sử dụng cho động cơ ô tô. Nhà máy đã và đang sản xuất các sản phẩm đa dạng về chất lượng cả cồn 99 % pha xăng và cồn 95% thực phẩm và công nghiệp. Tùng Lâm xứng đáng là nhà máy Cồn duy nhất ở Việt Nam có thể cung ứng các loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng của khách hàng.

Nhà máy đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ Hà Lan, với công suất 3.600m3/ngày bảo đảm đạt tiêu chuẩn nước thải loại B theo quy định của nhà nước. Với ý thức cộng đồng cao, ngay từ giai đoạn khảo sát thiết kế, các nhà lãnh đạo và chuyên gia công nghệ của Công ty đã chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu trong mọi chi tiết của nhà máy, vì vậy có thể nói rằng mhà máy sản xuất Ethanol Tùng Lâm là nhà máy “Xanh, sạch, đẹp và tiết kiệm năng lượng” thuộc loại bậc nhất Việt Nam.

Thêm vào đó, trước sự phát triển mạnh mẽ của thị tường tài chính và đầu tư bất động sản của Việt Nam, vào năm 2010, Tùng Lâm đã thành lập Công Ty Cổ Phần Tài Chính và Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Lâm (ITL) với 100% vốn từ Công Ty và các nhân tố quan trọng của Công Ty. Bước đi một lần nữa khẳng định mong muốn về một sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của Công Ty.

Hiện nay, với ý nghĩa quan trọng về vấn đề an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Ngành nhiên liệu sinh học phát triển tại Việt Nam có một ý nghĩa quan trọng về sự phát triển nông thôn, xóa đói giảm nghèo, thông qua việc tạo đầu ra cho hàng triệu nông dân nghèo đang trồng sắn ở các vùng sâu, vùng xa (nơi chỉ trồng cây sắn mới đạt hiệu quả).

Hiệp hội nhiên liệu sinh học Việt Nam chính thức ra đời và đã được Bộ Nội vụ ký quyết định thành lập ngày 23/09/2011. Ông Vũ Kiên Chỉnh – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Tùng Lâm là một trong 11 thành viên sáng lập Hiệp Hội hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội NLSHVN.

Từ năm 2013 Tùng Lâm bắt đầu xây dựng những thương hiệu đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam như Phân Bón Vi Sinh Con Heo Cười; Trà Xanh Tùng Lâm. Đến năm 2014 thì sản phẩm bắt đầu được phân phối ra thị trường và được đánh giá rất cao.

CÔNG TY TNHH TÙNG LÂM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888