CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ SONG NGỌC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ SONG NGỌC

  • Địa chỉ: Căn Biệt thự B2, 106 Lê Ngã, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • Website: www.songngoc.com
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH Tư vấn – Dịch vụ – Đầu tư Song Ngọc thành lập và hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0313234246 ngày 05/05/2015, do Sở Kế Hoạch –Đầu tư TPHCM cấp

Đơn vị đã được Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất Động Sản – Bộ Xây Dựng công nhận đủ điều kiện quản lý, vận hành nhà chung cư.

Tầm Nhìn:

SNC – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý BĐS. Nằm trong Danh sách 100 công ty hàng đầu của cả nước về quản lý vận hành tòa nhà, chung cư cao tầng.

Sứ Mạng:

Xây dựng một mô hình tiên tiến và hiệu quả trong quản lý vận hành tòa nhà và chung cư cao tầng, trở thành môi trường sống hiện đại, an toàn và có chất lượng ngày càng tốt hơn.

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự cạnh tranh”, chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại & chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc:

Giao tiếp cởi mở & tôn trọng
Công việc thách thức & sáng tạo
Thu nhập cạnh tranh & công bằng
Cơ hội học tập / thăng tiến rõ ràng & không giới hạn
Thành tích được đánh giá khách quan & khoa học
Công việc ổn định & được chăm sóc chu đáo
Chúng tôi luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: các giải thể thao, văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CBNV và các hoạt động sinh hoạt như dự các ngày lễ truyền thống của đất nước và Công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng…

www.songngoc.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ SONG NGỌC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888