CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM THẨM MỸ SKY DIAMOND

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM THẨM MỸ SKY DIAMOND

  • Địa chỉ: 34-34A Đường Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://vienthammyskydiamond.vn/
  • Quy mô: 150 - 300 người

SKY DIAMOND – TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN CHẤT LƯỢNG UY TÍN VIỆT NAM

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và đang nỗ lực vươn mình ra ngoài thế giới. Sky Diamond đầu tư hết 200% nhân lực và vật lực để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Vậy đâu là những lý do giúp Sky Diamond tự tin quảng bá thương hiệu thẩm mỹ của mình rộng rãi và nổi tiếng trong cả nước.

➡ Đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm.

➡ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

➡ Công nghệ ngoại nhập, chuyển giao từ nước ngoài.

➡ Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ BẰNG CẤP CHÍNH QUY – TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Chú trọng đầu tư rất nhiều vào vật lực, Sky Diamond hy vọng sẽ xây dựng được một môi trường thân thiện, thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp để khách hàng thư giãn nhất khi đến làm đẹp. Lối kiến trúc sang trọng theo lối Tây phương nhưng đồng điệu với màu sắc nhã nhặn tạo nên toà nhà 5 tầng Sky Diamond đậm chất khác biệt giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Nội thất bên trong được sắp xếp tỉ mỉ, kỳ công như tính cách của người Nhật, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và tất cả tâm tình mà Sky Diamond muốn gửi gắm. Không gian khép kín, vô trùng, với tiểu cảnh dọc lối đi và tiếng nhạc nhẹ nhàng, rất thích hợp để bạn rũ bỏ bộn bề hối hả của cuộc sống, thả mình vào cái đẹp cùng sự tĩnh tại.

CÔNG NGHỆ NGOẠI NHẬP – CHUYỂN GIAO TỪ NƯỚC NGOÀI

Trong những năm qua, Sky Diamond đã ký kết nhận chuyển giao nhiều công nghệ, máy móc từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…, giúp khách hàng trải nghiệm sớm nhất các dịch vụ làm đẹp trên thế giới.

➡ Eraser – Cell RF Laser CO2 Fractional

➡ E-light Honkon

➡ Q Switched ND Yag

➡ Q Cone Beam CT 3D

➡ Sóng lưỡng cực RF

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM THẨM MỸ SKY DIAMOND đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888