CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT FOCUS

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT FOCUS

  • Địa chỉ: A72 Đường số 3, Khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • Website: noithatfocus.com
  • Quy mô: 20 - 150 người

Với bề dầy kinh nghiệm hơn 14 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Kiến Quốc tự hào khi được đồng hành và góp phần tạo nên các giá trị gia tăng cho khách hàng với hàng trăm dự án, căn hộ, nhà phố, văn phòng đã được thực hiện trong suốt những năm qua.
Nhằm đón đầu và hòa mình cùng xu thế phát triển của thị trường; đồng thời phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm và vai trò của một công ty thiết kế nội thất tiên phong, Kiến Quốc cần phải thay đổi hơn nữa, năng động hơn nữa để tạo bước đột phá trong chiến lược hoạt động và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Vì thế, Ban giám đốc Kiến Quốc đã quyết định thay lớp vỏ cũ để vươn mình lớn mạnh, mang đến cho Kiến Quốc một hình ảnh nhận diện thương hiệu độc đáo, một diện mạo mới phù hợp với tôn chỉ phát triển của công ty. FOCUS – tên gọi mới của Kiến Quốc với tôn chỉ tập trung, nhấn mạnh vào các giá trị cốt lõi mà Kiến Quốc sẽ mang đến cho khách hàng.
➢ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG
➢ TẬP TRUNG VÀO LỢI ÍCH CAO NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG
➢ NÂNG CAO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với tên gọi mới, tầm nhìn mới, FOCUS tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu, thái độ phục vụ tận tụy và là nơi đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin.
➢ Focus – tham mưu đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế không gian sống.
➢ Foucs – tập trung mang lại lợi ích cao nhất dành khách hàng.
➢ Focus – tiếp tục hoàn thiện mình để cam kết 100% khách hàng hài lòng.

Xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty, FOCUS luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, taọ sự thoải mái, cơ hội để nhân viên phát huy hết khả năng. FOCUS ngày càng hoàn thiện mình thành một công ty mà mọi nhân viên đều cảm thấy tự hào, có thể gắn bó và tận tâm làm việc, hài lòng với những đãi ngộ tương xứng. FOCUS tin rằng anh/chị sẽ cảm nhận được những điều đó khi đến với công ty.

FOCUS rộng cửa chào đón và tạo điều kiện tốt nhất cho những anh/chị tâm huyết với nghề và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. Đến với FOCUS, anh chị có được điều kiện tiếp xúc với quy trình làm việc được xây dựng chặt chẽ, anh/chị sẽ có cơ hội được đào tạo về nghiệp vụ qua các buổi hội thảo chuyên ngành…

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT FOCUS đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888