Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Cuộc Sống Xanh

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Cuộc Sống Xanh

  • Địa chỉ: 79C Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Website: http://cuocsongxanh.vn/
  • Quy mô: Dưới 20 người

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và trang trí nội thất bao gồm các hạng mục nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nội thất căn hộ, chung cư, nội thất showroom, shop, spa,...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất cũng như trong sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội thất. nội thất công trình. Nay Công Ty Cuộc Sống Xanh với phương châm yêu con người, yêu thiên nhiên tiếp bước kế thừa tạo ra những sản phẩm bàn, ghế, tủ, trẻ em học sinh, các sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ, đồ dùng văn phòng bằng gỗ… với những sản phẩm gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh thông qua kênh bán hàng trực tuyến, hệ thống phân phối của công ty.

Với đầy đủ trang thiết bị, đội ngủ thiết kế công nhân thợ chuyên nghiệp Chúng tôi có thể sản xuất được sản phẩm từ gỗ tự nhiên như: xoan đào, gỗ thông, gỗ đỏ, căm xe, sồi… Cũng như các sản phẩm từ gỗ ván công nghiệp MDF, MFC, ván ép…

Thế mạnh của công ty chúng tôi là thiết kế hoàn hoàn toàn miễn phí, trực tiếp sản xuất, theo dõi được tiến độ tại xưởng nên giá thành hợp lý chế độ bảo hành dài hạn chu đáo.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Cuộc Sống Xanh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888