Công ty TNHH Tổng Hợp Cát Tường

Công ty TNHH Tổng Hợp Cát Tường

  • Địa chỉ: Lầu 6, 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  • Website: diennuoccattuong.com
  • Quy mô: Dưới 20 người

Công ty cung cấp sản phẩm ống nước và thiết bị điện nhập khẩu ABB - Wavin. Chuyên kinh doanh cho dự án trên toàn quốc.
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm điện – nước – vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp trọn gói các sản phẩm thiệt bị điện – nước cho dự án giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các chi phí và thủ tục mua hàng, đẩy nhanh việc mua hàng đáp ứng tiến độ công trình và quản lý tốt sản phẩm cần mua.
Bên cạnh đó, đội ngũ bán hàng đầy năng lực của chúng tôi sẽ giúp Quý khách khai thác, tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao đúng theo quy cách yêu cầu.

Năng lực địa phương
Từ văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi điều phối mọi hoạt động cung cấp nhằm bảo đảm khách hàng có được sản phẩm nhanh nhất với giá hợp lý nhất khắp các tỉnh thành. Nhờ thông thạo mọi thủ tục địa phương chúng tôi giúp khách hàng tránh mọi phiền toái khi mua hàng đặc biệt đối với các nguồn hàng nhập ngoại. Giao hàng tận nơi là một trong những dịch vụ trọn gói được chúng tôi thực hiện hoàn hảo.

Đối tác tin cậy
Khách hàng cần có nhà cung cấp đáng tin cậy. Công ty TNHH Tổng Hợp Cát Tường tự hào là nhà cung cấp đáng tin cho các khách hàng gần xa thông qua dịch vụ mua bán trực tuyến.

Người bạn đồng hành
Chúng tôi sẽ cùng bạn giúp giảm chi phí tốt nhất cho dự án của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu thực hiện qui cách hàng hóa, tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng và vận chuyển tới chân công trình.

Công ty TNHH Tổng Hợp Cát Tường đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888