CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐÀO TẠO DƯƠNG GIA PHÁT

CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐÀO TẠO DƯƠNG GIA PHÁT

  • Địa chỉ: 24 Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: www.duonggiaphat.vn
  • Quy mô: 20 - 150 người

Với tốc độ phát triển nhanh chóng lượng người dùng internet trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã biến kênh tiếp thị trực tuyến (Internet marketing) trở thành một kênh tiếp thị hết sức quan trọng. Tuy nhiên, vì đây là kênh tiếp thị mới và liên quan đến công nghệ nên đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc tiếp cận và triển khai tiếp thị thông qua kênh này là hết sức khó khăn. Nhiều doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của kênh này nhưng khi thực hiện lại gặp nhiều khó khăn về nhân sự, kinh nghiệm triển khai nên các chiến dịch marketing trên kênh này không triển khai được hoặc triển khai không hiệu quả.
Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai các hoạt động liên quan đến tiếp thị trực tuyến, nhóm các chuyên gia, giảng viên về internet marketing giàu kinh nghiệm đã quyết định thành lập công ty TNHH Thương Mại và Đào Tạo Dương Gia Phát.
Giai đoạn 2013-2018, Dương Gia Phát tập trung vào các dịnh vụ quan trọng như: dịch vụ SEO (Search Engine Optimization), Google Adword, tư vấn triển khai và đào tạo về Digital marketing cho các doanh nghiệp.
Trong tương lai, Dương Gia Phát hướng tới việc triển khai các giải pháp toàn diện về Digital marketing cho tất cả các doanh nghiệp.
Sứ mệnh
Là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc triển khai các dịch vụ liên quan đến Digital marketing.
Tâm nhìn
Đến năm 2020 là một trong 5 công ty cung cấp dịch vụ Digital marketing tốt nhất tại Việt Nam.
Giá trị cốt lõi
– Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện.
– Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển.
– Tập trung vào tính hiệu quả: Cam kết không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
– Đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững.

CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐÀO TẠO DƯƠNG GIA PHÁT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888