Công Ty TNHH TM - SX Huệ Linh

Công Ty TNHH TM - SX Huệ Linh

  • Địa chỉ: Lô B42/II đường số 1 -KCN Vĩnh Lộc ,Huyện Bình Chánh TPHCM
  • Website: http://www.huelinhplastic.com.vn/
  • Quy mô: 150 - 300 người

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HUỆ LINH

Được thành lập từ năm 2001.

Chuyên sản xuất các tấm PVC (Bạt, Tấm PVC trong), giả da, biểu ngữ hiflex, da nhân tạo và dệt kỹ thuật.


Công ty TNHH Thương mại Huệ Linh thành lập năm 2001 và sau khi bắt đầu giai đoạn đầu tiên xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư, chúng tôi chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên trên thị trường và nhận được sự hỗ trợ lớn từ khách hàng trong và ngoài nước vào năm 2014.

Công ty Huệ Linh đã tạo ra bước đột phá to lớn và trở thành công ty tiên phong sản xuất các sản phẩm PVC chất lượng cao tại Việt Nam.

Với sự đổi mới và cải tiến liên tục trong sản xuất, các sản phẩm của chúng tôi đã tạo được uy tín mạnh mẽ trên khắp Việt Nam và nước ngoài.

Đầu năm 2006, chúng tôi đã nhận được tín dụng danh dự của Bộ Thương mại trong việc xuất khẩu thành tích cũng như trong việc khám phá các thị trường mới.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, công ty Huệ Linh đã liên tục mở rộng cơ sở sản xuất, đầu tư vào máy dệt hiện đại từ Đức với chiều rộng lên đến 6m để sản xuất vải PVC và dệt kỹ thuật. Đây là cỗ máy tiên tiến tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.
Công ty Huệ Linh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Công Ty TNHH TM - SX Huệ Linh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888