CÔNG TY TNHH TM HỒNG KÝ MÌ GIA

  • Địa chỉ: văn phòng công ty tại SỐ 1 ,ĐƯỜNG QUẢN TRỌNG LINH , PHƯỜNG 7 , QUẬN 8 HỒ CHÍ MINH
  • Website: hongkymigia.com
  • Quy mô: 100-200 người

Hồng Ký Mì Gia, tại địa chỉ B4/17A Quốc lộ 1A, Ấp 2 Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, với truyền thống gia truyền lâu đời và hơn 10 năm định hình và phát triển, đến nay đã có thể tự hào mang đến cho quý khách các món ăn đậm đà bản sắc Trung Hoa chân thực nhất.
Nhà hàng không chỉ phục vụ các món ăn đẹp về cách trang trí, mà còn đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng. Đến với Hồng Ký Mì Gia, quý khách sẽ được thưởng thức các món mì được chế biến từ sợi mì đặc trưng Trung Hoa như mì xào thập cẩm, mì vịt tiềm, mì thập cẩm. Ngoài ra, súp cua, hoành thánh, cơm chiên Dương Châu, gà ác tiềm thuốc Bắc, hoành thánh chiên… cũng là những món không thể thiếu trong những lần đến với Hồng Ký Mì Gia của các khách hàng thân quen.
Ngoài việc chú trọng vào chất lượng, cách trình bày món ăn, Hồng Ký Mì Gia còn đầu tư xây dựng không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhằm mang lại cho Quý thực khách một khoảng không gian và thời gian thưởng thức ẩm thực trọn vẹn.
Sau khi phát triển chi nhánh 2 ở Số 2 Đường số 4, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM vào tháng 12, tiếp theo đó, trong năm 2015, Hồng Ký Mì Gia sẽ phát triển chuỗi hệ thống với các Nhà hàng ở khắp các khu phố tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.
Để đạt được mục đích trên, Hồng Ký Mì Gia luôn ghi nhớ phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tiếp thu ý kiến để thỏa mãn khách hàng.
Hồng Ký Mì Gia rất mong nhận được sự ưu ái quan tâm, ủng hộ của các khách hàng thân yêu
.CHINH NHANH HỒNG KÝ MÌ GIA
Chi nhánh 1: 2 Đường số 4, P. An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh 2: B4 / 17 A, Quốc Lộ 1A, Ấp 2, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM
Chi nhánh 3: Số 1, đường số 1, chợ Bình Điền, P.7, Q.8, TPHCM
Chi nhánh 4: 618 Hậu Giang , Phường 12 , Quận 6, Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM HỒNG KÝ MÌ GIA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7309 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7309 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888