CÔNG TY TNHH TM DV NHẬP KHẨU TMA

  • Địa chỉ: 361/39/2 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM
  • Website: http://loribeauty.vn/
  • Quy mô: 20-50 người

Lori B là thương hiệu mỹ phẩm đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2012. Trải qua quá trình 6 nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đặc trị mụn và dưỡng da hiệu quả, phù hợp với làn da người Việt Nam.Trong quá trình phát triển chúng tôi nhận ra rằng để điều trị mụn hiệu quả cũng như chăm sóc da tốt cần có sự kết hợp củ sản phẩm máy móc và con người vì vậy chúng tôi cho ra đời Lori Beauty Spa. Và cuối cùng chúng tôi quyết định thống nhất Lori B và Lori Beauty thành một thể thống nhất để tiện cho khách hàng nhận biết thành CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TMA, với sự thống nhất này chũng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhât, phù hợp nhất với người Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm trị mụn, dưỡng da, tại Công Ty chúng tôi đều chiết xuất từ 100% thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho da, hiệu quả cao, giúp điều trị các vấn đề về mụn cũng như dưỡng da giúp da sang đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra các liệu trình trị mụn, trị sẹo của chúng tôi đều là những công nghệ đặc quyền từ Mỹ và Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hang hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Thêm thông tin:

http://loribeauty.vn/

http://lorib.vn/

CÔNG TY TNHH TM DV NHẬP KHẨU TMA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666