CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2

CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2

  • Địa chỉ: 96/5 ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 150 - 300 người

Được sáng lập vào tháng 4 năm 2014 bởi doanh nhân đang ở độ tuổi 29, đã sáng lập ra công ty TNHH SÁU CUA, đến tháng 10 năm 2017 lập lập công ty TNHH TMDV Ẩm Thực Sáu Cua 2 đồng thời cũng là đội ngũ quản lý công ty, Sáu Cua là công ty nhà hàng chuyên về Hải sản đặc trưng về Cua như lẩu cua, …với những vị rất đặc trưng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đặc trưng khác biệt của Nhà Hàng Sáu Cua được biểu hiện ở sự kết hợp giữa khái niệm ẩm thực mới với phong cách phục vụ độc đáo. Công ty đã có 3 nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhận thấy một cơ hội rất lớn trong thị trường nhà hàng, công ty đang chuẩn bị một kế hoạch táo bạo cho việc mở rộng thị phần.

Từ một nhà hàng đầu tiên trên đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12. công ty hiện nay đã mở thêm 02 nhà hàng trên đường song hành, Quân 12 và Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM, nổi tiếng bởi món lẩu cua giàu dinh dưỡng và ngon miệng; đa dạng và đặc biệt là cung cách phục vụ rất khác biệt.
Nhà hàng hiện nay đang phục vụ hơn 40 món loại … Với đối tượng khách hàng có thu nhập mức trong bình, trung bình khá tại khu vực hiện nay.

Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2 đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888