CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG ZUANLI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG ZUANLI

  • Địa chỉ: LK 107- Lacasta- KĐT Văn Phú - Hà Đông- Hà Nội
  • Quy mô: 20 - 150 người

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG ZUANLI
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cũng như đòi hỏi của con người cũng ngày càng cao. Vì vậy, các doanh nghiệp nói chung muốn phát triển bền vững thì cần phải có những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và mang cả tính ưu Việt nữa…
Tất nhiên, Zuanli cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phải liên tục đổi mới, không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cải tiến…, không chỉ là ở sản phẩm, dịch vụ mà còn là trong cách vận hành cách hoạt động của chính doanh nghiệp mình…
Chúng tôi, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xây dựng Zuanli đã đưa đến và triển khai trên thị trường việt nam những sản phẩm cao cấp đặc biệt: sơn đá tự nhiên, sơn bê tông, sơn hiệu ứng kim loại.
Với những sản phẩm ấy, Zuanli hướng tới một tương lai tốt đẹp cho ngành sơn Việt, cũng như sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu thị trường, đồng thời tăng thêm những tính năng mới, giải pháp, ứng dụng sáng tạo mà chưa một doanh nghiệp nào khai thác trong ngành xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG ZUANLI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888