Công Ty TNHH Thương Mại Và Chế Biến Louis Dreyfus Company Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại Và Chế Biến Louis Dreyfus Company Việt Nam

  • Địa chỉ: 20th Floor Green Power Building, 35 Ton Duc Thang Street, District 1 Hochiminh City
  • Quy mô: 150 - 300 người

Louis Dreyfus Company (LDC) là một công ty hoạt động tích cực trong lĩnh vực nông sản của Việt Nam từ năm 1998. Danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam bao gồm cà phê, ngũ cốc, hạt có dầu và gạo. Với kinh nghiệm trên 165 năm trong ngành trên toàn cầu, chúng tôi tập trung vào tăng trưởng thị phần tại Việt Nam và tăng cường vị thế của chúng tôi là một công ty thương mại có trách nhiệm và đáng tin cậy trong việc kinh doanh các mặt hàng nông sản.

Trong nhiều năm qua, LDC đã duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ với các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác liên doanh tại Việt Nam - những đối tượng hiện vẫn là những người đóng góp quan trọng cho sự phát triển của chúng tôi tại khu vực. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998, chúng tôi đã dần dần mở rộng hoạt động kinh doanh và cơ sở của mình, đồng thời tạo nhiều việc làm tại cộng đồng địa phương.

Tại Việt Nam, chúng tôi trồng, chế biến, kinh doanh, bảo quản và phân phối các sản phẩm nông sản địa phương tại thị trường nội địa và xuất khẩu. Hai mặt hàng chủ đạo của chúng tôi là Cà phê Arabica và Robusta.

* Ngũ cốc và Hạt có dầu - Chúng tôi kinh doanh và phân phối ngũ cốc và hạt có dầu cho các đối tác trong ngành nông nghiệp của địa phương, chủ yếu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.
* Cà phê – Chúng tôi trồng, chế biến, bảo quản và kinh doanh cà phê tại cả thị trường trong nước và xuất khẩu. LDC quản lý một chương trình cà phê bền vững toàn diện nhằm phối hợp với nông dân địa phương để cải thiện năng suất và chất lượng của hoạt động sản xuất cà phê tại Việt Nam, đồng thời giảm thiểu các tác động môi trường.
* Gạo - Chúng tôi sản xuất và xuất khẩu gạo từ Việt Nam. Chúng tôi đồng sở hữu một nhà máy xay xát gạo tại Đồng Tháp, cho phép chúng tôi mua gạo trực tiếp từ nông dân địa phương.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Chế Biến Louis Dreyfus Company Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888