Công ty TNHH Thực Phẩm Công Nghệ Cao Thành Công HCM

Công ty TNHH Thực Phẩm Công Nghệ Cao Thành Công HCM

  • Địa chỉ: 391/29 sư vạn hạnh, p12,q10
  • Website: www.tcpharma.vn
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty TNHH Thực Phẩm Công Nghệ Cao Thành Công HCM là chi nhánh phía Nam của công ty TNHH Dược Phẩm và Thương Mại Thành Công .
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm và Thương mại Thành Công được sáng lập từ cuối những năm 90 bởi bác sỹ Nguyễn Văn Mười và phu nhân là bà Lại Thị Tú Loan.Dược phẩm Thành Công đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển cả về quy mô sản xuất và hoạt động kinh doanh: Từ một cơ sở phân phối thuốc, đến nay Dược phẩm Thành Công đã phát triển thành một hệ thống phân phối rộng lớn với hơn 600 nhân viên trên 64 tỉnh thành và nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố lớn. Cuối thập niên 90, Dược Thành Công đã trở thành công ty sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên tại thị trường Việt Nam đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp.Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cải tiến để đưa vào thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi người dân đất Việt.
Để tự tin khẳng định chất lượng của mình trên thị trường, cuối năm 2010, ban lãnh đạo công ty đã quyết định xây dựng khu nhà xưởng tập trung mới đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới (WHO). Cuối năm 2012, khu sản xuất GMP đã được đưa vào hoạt động, bước tiến này đẩy nhanh chất lượng sản phẩm của Thành Công sánh ngang cùng một số công ty dược hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2013, bằng cách đạt được tiêu chuẩn chất lượng phiên bản mới ISO 9001-2008, Dược Thành Công đã nâng cấp tiêu chuẩn chất lượng lên một tầm cao mới giúp chất lượng sản phẩm của chúng tôi theo kịp tốc độ phát triển của chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Theo đà phát triển của hệ thống phân phối, năm 2014 được đánh dấu bằng hoạt động đầu tư chiến lược vào việc mở rộng thêm khu sản xuất khép kín với 6000m2 nhà xưởng mới đi kèm thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc sau thành công của bản hợp đồng liên kết chuyển giao công nghệ dài lâu với tập đoàn TechWorld. Kết quả là năm 2016, khu sản xuất này đã cung cấp những sản phẩm đầu tiên ra thị trường đảm bảo nguồn cung dồi dào, chất lượng ổn định cho các kênh phân phối đang ngày càng lớn mạnh.

Song song với việc đầu tư nhà xưởng và công nghệ, ban lãnh đạo Dược Thành Công luôn coi việc đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ cốt lõi của doanh nghiệp. Dược Thành Công luôn hoan nghênh những ứng viên có năng lực chuyên môn, luôn mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại để người lao động có cơ hội được cống hiến, phát triển.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty Dược Thành Công, bộ phận phân phối, nhà cung cấp và đối tác, Dược Thành Công đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nghành công nghiệp Dược Việt Nam.

Công ty TNHH Thực Phẩm Công Nghệ Cao Thành Công HCM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888