CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT

  • Địa chỉ: 354/89/31 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Quy mô: Dưới 20 người

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện thương hiệu lớn như:
CADIVI – DAPHACO – PANASONIC – SCHNEIDER – LS- MPE – SINO – PHILIPS – PARAGON – LED LIGHTING – ĐÈN TRANG TRÍ- QUẠT ASIA - QUẠT SENKO- ĐIỆN QUANG .. là Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm , thiết bị điện – thiết bị chiếu sáng của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện . Với phương châm : “ Chất lượng chính hãng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp “. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi.
Vì chúng tôi là nhà phân phối thiết bị điện chính thức của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện , nên khi Quý khách hàng hợp tác với chúng tôi , Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lương - xuất xứ - giá cả hàng hóa chính hãng , không sợ phải mua nhầm hàng nhái , hàng giả với giá cả không hợp lý .
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi bảo đảm Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất trong dịch vụ giao nhận, bảo hành sản phầm, qua đó Quý khách hàng sẽ tiết giảm được thời gian, chí phí để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất .
Theo xu hướng kinh doanh : “ Liên kết tạo thêm sức mạnh “. Chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe, chia xẻ những khó khăn, trở ngại, nếu có xảy ra, trong quá trình hợp tác kinh doanh, để cùng nhau giải quyết những vướng mắc đó trên tinh thần hợp tác vui vẻ và tôn trọng quyền lợi lẫn nhau .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888