Công Ty TNHH Thiên Gia Bảo

Công Ty TNHH Thiên Gia Bảo

  • Địa chỉ: 19 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
  • Quy mô: Trên 300 người

Công Ty TNHH Thiên Gia Bảo được thành lập năm 2009 bao gồm 2 chi nhánh :
+ Chi Nhánh nhà hàng cafe Maia Lounge hoạt động vào tháng 11/2011 là 1 trong những nhà hàng đẹp và có chất lượng dịch vụ , phuc vụ tốt nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
+ Tháng 06/2013 Maia Club chính thức hoạt động với nhà hàng sân tập Golf , đây là khu phức hợp thể thao cao cấp có diện tích 3ha nằm trong khuôn viên Nam Sài Gòn bao gồm sân Tennis , Hồ Bơi , Khu Vui Chơi Trẻ Em , Spa & Salon , Nhà Hàng ..... đây là điểm đến lý tưởng cùng gia đình và bạn bè trong những ngày nghỉ lễ hoặc những sự kiện quan trọng như sinh nhật , tiệc , hội nghị . Không chỉ có vậy , sân Tennis - Maia Club là 1 trong những sân Tennis hiện đại và đẳng cấp nhất Sài Gòn được đầu tư mái che , ánh sáng LED có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức các giải Tennis tầm cỡ quốc tế. Hồ bơi Maia Club là hồ bơi duy nhất ở Sài Gòn có hệ thống lọc nước biển và hồ bơi đáy cát dành riêng cho trẻ em. Đến với hồ bơi Maia Club , bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thư giãn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .Hơn thế nữa, Maia Spa & Salon được đầu tư xây dựng bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Việt Nam , và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , thân thiện và nhiệt tình có thể làm hài lòng các vị khách khó tính nhất.
Với phương châm đồng hành và cùng phát triển với Phú Mỹ Hưng , chúng tôi mong muốn đem lại cho tất cả các khách hàng khu vực Phú Mỹ Hưng nói riêng và khách hàng toàn quốc nói chung sự hài lòng khi sử dụng tất cả các dịch vụ cao cấp của chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiên Gia Bảo đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888