Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải

  • Địa chỉ: Lô O3, Tổng kho Sacombank, Đường Số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
  • Website: https://thegioixetai.com
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các dòng xe tải chính hãng tại thị trường Việt Nam: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki, với nhiều tải trọng và nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Công ty được thành lập ngày 24/01/2017 với mã số thuế: 0314857998 tại địa chỉ: Lô O3, Tổng kho Sacombank, đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.
Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải luôn tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn hàng đầu về cách phục vụ khách hàng, luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao. Với mục tiêu: UY TÍN - KHÁC BIỆT nhằm mong muốn mang lại cho khách hàng về sản phẩm úy tín và chất lượng cao nhất.
Kể từ khi thành lập đến nay, Thế Giới Xe Tải luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.
Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Thế Giới Xe Tải luôn đưa khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình thực hiện.
Với hơn 100 CB-CNV năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, Công ty Thế Giới Xe Tải không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
TẦM NHÌN: Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp, Thế Giới Xe Tải đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối với các hãng xe tải chính hãng như: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso. Veam, Iz49, Teraco,.. và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai.
Thế Giới Xe Tải cam kết cung cấp những sản phẩm xe tải chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa ủy quyền, phụ tùng chính hãng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một mục tiêu duy nhất: ” KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI GIÚP CÔNG TY VỮNG MẠNH"
Với mục tiêu đặt ra trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều đại lý showroom cho khách hàng thuận tiện hơn khi mua xe trên toàn quốc.
SỨ MỆNH: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực, những dịch vụ có chất lượng cao.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu, với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất về mọi mặt. Mang lại cho khách hàng được sự thoải mái và vui vẻ nhất khi mua hàng và giao dịch trong quá trình trước và trong và sau khi mua.
Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.
Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Thế Giới Xe Tải. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888