CÔNG TY TNHH TF(VIỆT NAM)

  • Địa chỉ: ĐƯỜNG SỐ 3, KCX TÂN THUẬN, P. TÂN THUẬN ĐÔNG
  • Website: www.tfv.com.v
  • Quy mô: 150 - 300 người

Cty TF Việt Nam – thành viên của Tập Đoàn Technoflex Corporation (100% vốn của Nhật Bản), chuyên sản xuất và kinh doanh ống kim lọai dẻo và các loại đầu nối.

Được thành lập năm 1995, chúng tôi đã không ngừng phát triển gồm có nhà máy TF ở Việt Nam và các chi nhánh Technoflex Corporation, trở thành nhãn hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp các ống kim lọai dẻo và các loại đầu nối. Sản phẩm của chúng tôi không ngừng được nghiên cứu và phát triển từ ống xoắn, ống xả của động cơ, ống cấp nước cứu hỏa, ống xoắn trong quạt cho đến các loại ống phục vụ rộng rãi cho nhiều ngành công nghiệp như: dầu, khí, hóa dầu, dược phẩm, ô tô, tàu thủy, các nhà máy tinh chế và các ngành công nghiệp liên quan. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu 90% sang Nhật Bản.

Khách hàng của chúng tôi ngày càng mở rộng từ thị trường Nhật Bản đến các nước khác như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và một số nước khác ở Châu Á. Cty TF Việt Nam đem đến các giải pháp cho khách hàng từ việc cung cấp đến việc lắp đặt các ống kim loại dẻo và các loại đầu nối.

Cty TF Việt Nam đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002 năm 1999 và ISO 9001 năm 2002. Tất cả các thành viên của chúng tôi luôn luôn đánh giá chất lượng sản phẩm là trên hết. Nguồn lực của chúng tôi luôn được hổ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật, bảo đảm chất lượng và sản xuất, đồng thời với các thủ tục và các thiết bị kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng và các tiêu chuẩn quốc tế.

Với chính sách chất lượng: “Chất lượng sản phẩm là trên hết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng”, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách.

CÔNG TY TNHH TF(VIỆT NAM) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888