Công Ty TNHH Tập Đoàn FL

Công Ty TNHH Tập Đoàn FL

  • Địa chỉ: 132 Hoàng Ngân - Phường 16 - Quận 8 - Tp Hồ Chí Minh
  • Quy mô: Dưới 20 người

Công Ty TNHH Tập Đoàn FL
Thành lập từ năm 2017, qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH Tập Đoàn FL đã trở thành nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của niềm tin, chất lượng trong ngành kinh doanh thiết bị, dụng cụ chăn nuôi.
Mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị chuồng trại chăn nuôi, dụng cụ thú y, thiết bị phòng tinh… UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam. Chung tôi luôn đồng hành cùng người chăn nuôi Việt Nam để tạo ra những giá trị bền vững và góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiện đại.
Bằng sức mạnh công nghệ, trí tuệ, vốn, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, FL Group sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua việc cải tiến công nghệ hướng đến tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian, hạn chế dịch bệnh, giảm ô nhiễm môi trường; đồng thời, phát triển và mở rộng tầm nhìn cả về quy mô, chất lượng với phương châm “Niềm tin, uy tín, chất lượng”.
Công ty TNHH Tập Đoàn FL là nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu nên chúng tôi tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại. Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 1 việc làm Công Ty TNHH Tập Đoàn FL tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888