Công ty TNHH SX TM XNK & DVKT Lâm Nguyễn

Công ty TNHH SX TM XNK & DVKT Lâm Nguyễn

  • Địa chỉ: 47/18 Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP HCM
  • Website: https://lamnguyentechnic.com/
  • Quy mô: 20 - 150 người

Được thành lập từ năm 2005, công ty TNHH SX TM XNK DVKT Lâm Nguyễn là nhà nhập khẩu hàng đầu về bơm công nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những thương hiệu bơm hàng đầu thế giới: Milton Roy (USA), Finish Thompson – FTI (USA), Vogelsang (Germany), Daido (Japan). Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, xuất xứ đảm bảo, giá cả phải chăng đến cho quý khách hàng. Ngoài việc chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn,khảo sát, lập phương án và vận hành mẫu giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất ,hiệu quả nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, tập thể Công ty Lâm Nguyễn chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu học hỏi để từng bước hoàn thiện những kĩ năng tốt nhất nhằm hỗ trợ một cách hiệu quả nhất , kịp thời nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng xứng tầm.

Công ty TNHH SX TM XNK & DVKT Lâm Nguyễn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888