Công ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Trường Thành

  • Địa chỉ: Nhà N2E, Khu tái định cư X2A Yên Sở Thượng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Website: http://cuatruongthanh.com

CÔNG TY TNHH SX & KD TRƯỜNG THÀNH được thành lập với mong muốn song hành cùng với Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng thi công các hạng mục cửa công trình. Công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm về cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhựa lõi thép gia cường và dịch vụ như sau:

- Sản phẩm: Cửa tấm liền, Cửa cuốn tôn sơn Đài Loan, Cửa cuốn tôn sơn nội, Cửa cuốn inox, Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức, Cửa cuốn tấm liền, Cửa kéo Đài Loan, Cửa kéo inox, Cửa nhựa lõi thép gia cường, Phụ kiện cửa cuốn, Mô tơ cửa cuốn, Lưu điện

- Dịch vụ: Tư vấn, thiết kế, Lắp đặt hoàn chỉnh, Bảo hành, Bảo trì


- Phương châm hoạt động
+ Cung cấp sản phẩm phù hợp với giá cả và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.
+ Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
+ Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Công ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Trường Thành đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888