Công ty TNHH Quà tặng Cảm xúc

Công ty TNHH Quà tặng Cảm xúc

  • Địa chỉ: Số 21 ngõ 294/2 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Website: emogifts.vn
  • Quy mô: Dưới 20 người

Công ty Quà tặng Cảm xúc - EmoGifts là Công ty Quà tặng hàng đầu Việt Nam, tập trung phát triển các vật phẩm quà tặng hướng tới đối tượng Khách hàng doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi bao gồm cách thương hiệu lớn như: Vinaphone, MobiFone, Agribank, BIDV, Vietcombank, KinhDo, Colgate…
Sứ mệnh của chúng tôi là tư vấn các giải pháp quà tặng giúp Doanh nghiệp gia tăng hiệu quả Truyền thông – Marketing, đạt mục tiêu phát triển và nắm giữ khách hàng.
Chúng tôi luôn tâm niệm “Tặng quà là trao cảm xúc”, món quà luôn chứa đựng ý nghĩa lớn lao, là tình cảm, sự trân trọng mà Doanh nghiệp muốn gửi trao tới khách hàng, vì vậy trong suốt những năm qua, EmoGifts luỗn nỗ lực không ngừng nhằm nâng tầm giá trị cho mỗi món quà.
Giá trị cốt lõi của chúng tôi là:
- Thấu hiểu để đáp ứng mong muốn của khách hàng
- Trách nhiệm để đảm bảo các cam kết
- Sáng tạo để độc đáo
- Chỉn chu tạo nên sự tinh tế.
Với đội ngũ nhân sự năng động và giàu nhiệt huyết cùng các họa sĩ thiết kế đầy sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm quà tặng độc đáo phù hợp từng đối tượng khách hàng, với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Quà tặng Cảm xúc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888