Công ty TNHH Phụ Kiện và Thời Trang Glosbe

  • Địa chỉ: 55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
  • Website: www.glosbejewelry.net - glosbejewelry.com
  • Quy mô: 20-50 người

Glosbe Jewelry "Cửa Hàng Trang Sức Thời Trang Cao Cấp"!

Glosbe Jewelry một thương hiệu trang sức tuy còn mới trên thị trường nhưng sức hút của Glosbe với giới trẻ đã làm cho Glosbe Jewelry nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ khách hàng và đối tác.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu trang sức đẹp và đặc biệt trên thị trường, đội ngũ thiết kế của Glosbe không ngừng cho ra những mẫu sản phẩm Hot nhất và Đặc biệt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế và kim hoàn với tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra những mẫu trang sức đẹp và tinh sảo cùng hệ thống máy móc trang thiết bị gia công hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng và đối tác.

Với Phương châm: GIÁ TRỊ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – TINH TẾ

Glosbe Jewelry luôn mang đến thị trường những dòng sản phẩm Giá Trị và Chất Lượng tốt nhất.

GIÁ TRỊ: Giá trị của cuộc sống, tình yêu và giá trị của cái đẹp, nâng cao vẻ đẹp rạng ngời trước mọi ánh nhìn.

UY TÍN: Uy tín với khách hàng với đối tác, uy tín trên từng lời nói, uy tín trên từng sản phẩm và uy tín thể hiện giá trị.

CHẤT LƯỢNG: Glosbe Jewelry luôn công tâm sẽ mang đến một sản phẩm đạt chuẩn, một sản phẩm cao cấp hoàn hảo cả chất và lượng.

TINH TẾ: Tinh tế của cái đẹp, tinh tế của sự sắc xảo, tinh tế của giá trị, tinh tế trên từng đường nét, Tinh tế trên niềm mơ ước về một sản phẩm hoàn hảo tuyệt mỹ.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Glosbe phấn đấu trở thành Chuỗi Shop Trang Sức hàng đầu tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á, hướng đến một Tập đoàn mang Thương Hiệu Quốc Tế.

Glosbe mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt thể hiện Tầm vóc, Trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối Với Thị Trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và tạo ra những mẫu mã mang tính Độc đáo, Sáng tạo, Tinh tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối Với Đối Tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người Đồng Hành Số 1” với các đối tác. Glosbe cam kết cùng đối tác gia tăng các Giá trị đầu tư hấp dẫn để cùng nhau phát triển bền vững và lâu dài.

Đối Với Nhân Viên: Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn. Glosbe luôn tạo điều kiện tốt cho tất cả nhân viên nâng cao giá trị để có nhiều cơ hội phát triển cá nhân cùng những kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống.

Đối Với Xã Hội: Kết nối chia sẻ lợi ích với xã hội từ những giá trị mà Glosbe tạo ra, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

- TÍN: Glosbe bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn thể hiện đầy đủ năng lực, sự cam kết với Đối tác và Chất lượng về sản phẩm dịch vụ đối với Khách hàng của mình.

- TÂM: Glosbe đặt chữ Tâm làm nền tảng cho mọi hành động và quyết định, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

- TRÍ: Glosbe coi sáng tạo là sức sống, là sự đổi mới, là đòn bẩy cho sự phát triển trong tương lai. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Cùng đối tác xây dựng một Chuỗi hệ thống cửa hàng Glosbe Shop “Độc Đáo – Khác Biệt”

- TỐC: Glosbe luôn chú trọng “sự nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả trong từng sản phẩm”. Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” trong sự phát triển chuỗi hệ thống của mình.

- TINH: Glosbe hướng tới mục tiêu: “Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”.

- NHÂN: Glosbe xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, hợp tác, coi trọng đối tác, nhân viên là những tài sản quý giá nhất. Tạo dựng tính “Nhân hòa” trên cơ sở Hợp tác, Công bằng, Chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

SẢN PHẨM BẠC – CHẤT LƯỢNG VÀNG – GIÁ HỢP LÝ

- Bạn sẽ không thể tìm thấy ở Glosbe Jewelry những sản phẩm có giá vài chục triệu cho đến cả trăm triệu. Các sản phẩm tại đây đều thuộc dòng sản phẩm thời trang với giá cả rất hợp túi tiền, hầu hết được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp, cùng các loại đá trang sức như đá CZ, đá thiên nhiên, kim cương, kim cương nhân tạo cubic, ngọc trai, cườm trai, nhẫn cưới ...

- Đây đều là những chất liệu đảm bảo đầy đủ tiêu chí: Rẻ - Bền - Đẹp - An toàn. Một điều quan trọng khác Glosbe Jewelry luôn quan tâm là sức khỏe của khách hàng.

- Các sản phẩm đều được Glosbe Jewelry đảm bảo hoàn toàn không có hại cho sức khỏe của bạn.

Phong Cách Shopping Hiện Đại, Thuận Tiện Và An Toàn

Với tôn chỉ "Mang cả yêu thương vào tận nhà bạn", Glosbe Jewelry luôn phục vụ để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến như đang thực sự có mặt tại cửa hàng. Glosbe Jewelry là một cửa hàng hoàn toàn trực tuyến. Bạn có thể nói chuyện với nhân viên bán hàng ngay trên website ngay khi bạn muốn. Bạn có thể đặt hàng trên hệ thống, hoặc chỉ cần chat là có thể dễ dàng mua sắm. Glosbe Jewelry giao hàng theo hình thức Đặt hàng – Thanh toán – Nhận hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ phải trả tiền khi đã thực sự hài lòng.

Công ty TNHH Phụ Kiện và Thời Trang Glosbe đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666