CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BATCO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BATCO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số nhà 468 - D3, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Quy mô: 20 - 150 người

Gia công Mica -BATCO VIETNAM- là hiện thân lòng nhiệt huyết và sự đam mê của toàn bộ nhân viên công ty trong từng sản phẩm. Toàn thể công ty lấy chất lượng và thái độ phục vụ làm nền tảng chiến lược xây dựng và phát triển công ty trong mọi hoàn cảnh.

Trong cuộc sống chúng ta luôn không ngừng tìm tòi và ứng dụng các vật liệu mới để phát triển và thay thế các vật liệu đã có nhằm tối ưu hóa một số sản phẩm về chất lượng, tính lý hóa, kiểu dáng trong các ngành công nghiệp và dịch vụ, đời sống thường ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi biết đến mica và đang ngày ngày không ngừng nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm mới có tính ưu việt hơn đến tay khách hàng.

Các sản phẩm từ mica của BATCO VIETNAM đang dần dần được khách hàng biết đến và tin tưởng. Sản phẩm BATCO VIETNAM có tính công nghệ và độ tinh tế về kiểu dáng, màu sắc, được thiết kế và sản xuất bởi những kỹ sư, nhân viên có trình độ cao về kỹ thuật và tư duy trong các chuyên ngành cơ khí, kiến trúc, mỹ thuật, kinh tế cùng với các loại máy móc hiện đại nhất như: Laser, CNC, máy in, máy mài.... của Nhật, Đức, Trung Quốc. Mỗi sản phẩm đều có hồn và dáng dấp của con người Việt Nam thông minh, cần cù, chịu khó, tính chính xác . Các bộ sưu tập mới của BATCO VIETNAM là những gì bạn có thể tự tin cho lựa chọn của mình.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn khách hàng đã quan tâm và liên hệ đến Batco. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách trong từng giai đoạn. Đem đến thành công và sự thịnh vượng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BATCO VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888