CÔNG TY TNHH ORGAMIL VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: http://orgamil-vn.com/

Orgamil Goat's Milk là sữa dê chất lượng cao có nguồn gốc trực tiếp từ trang trại dê hữu cơ ở Hà Lan.Những con dê được sữa và sữa tươi được thu thập để chế biến và sản xuất theo công thức sữa dê chất lượng cao nhằm phục vụ mọi lứa tuổi.

Sữa dê được biết đến với những lợi ích sức khỏe phi thường của nó. Đây là loại sữa dễ tiêu hóa nhất và ít gây dị ứng hơn sữa bò. Nó giàu canxi và axit amin và có hàm lượng chất béo thấp hơn làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tốt hơn sữa bò. Nó có nhiều chất dinh dưỡng và ít độc hơn sữa bò. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa dê là lựa chọn thay thế sữa mẹ tốt nhất, đặc biệt là với những trẻ có vấn đề về sức khỏe bẩm sinh như trẻ sơ sinh bị G6PD. Nó giúp giảm viêm, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện khả dụng sinh học của các chất dinh dưỡng, tăng cường xương, tim và cải thiện hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật. Nó làm tăng sự trao đổi chất và giúp ngăn ngừa độc tố tích lũy trong cơ thể giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất

CÔNG TY TNHH ORGAMIL VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666