Công ty TNHH Nội thất Vũ Gia Phát

  • Địa chỉ: 190F Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://vugiaphat.vn/
  • Quy mô: Dưới 20 người

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm, Công Ty TNHH Nội Thất Vũ Gia Phát luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.
Được chính thức thành lập vào năm 2009 với quá trình phát triển lâu dài và bền vững, đến nay Showroom Thiết Bị Nhà Bếp & Nhà Vũ Gia Phát tự hào là hệ thống showroom thiết bị nhà bếp & nhà tắm hàng đầu Việt Nam. Hiện chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH Nội Thất Vũ Gia Phát để có thể cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với trang web Noithatvugiaphat.com và Vugiaphat.vn. Được sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những công ty hàng đầu về nội thất như: Fagor, Teka, Malloca, Electrolux, Toji, Faber, Giovani, Euroking, Nofer, Daros, Amazon, Master, Harvia.....đặc biệt hơn là sự ủng hộ "vàng" của Quý khách hàng vô cùng quý giá... đã tạo lên một công ty thành công như ngày hôm nay.

Công ty TNHH Nội thất Vũ Gia Phát đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666