Công ty TNHH Nhật Trường Vinh

Công ty TNHH Nhật Trường Vinh

  • Địa chỉ: Lô 1, Đường 1A, KCN Tân Tạo, KP 2, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM
  • Website: http://www.nhattruongvinh.com/trang-chu/
  • Quy mô: 20 - 150 người

Trong những năm qua nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ và hội nhập với nền kinh tế thế giới. Sự phát triển đó đã đòi hỏi sự tiên phong mạnh mẽ của ngành xây dựng và tạo ra nhu cầu lớn đối với các sản phẩm ngành thép.


Nắm bắt thời cơ đó, năm 2004, Công ty TNHH Nhật Trường Vinh đã được thành lập từ tiền thân của Doanh Nghiệp tư nhân Đại Nam.

Từ ngày thành lập, Công ty đã trải qua chặng đường phát triển đầu tiên của mình với tất cả khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình. Đến nay, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm trong ngành thép như: Ống thép đen, Ống thép mạ kẽm, Ống thép đúc, thép hình, thép tấm, phụ kiện ngành nước, PCCC… tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Năm 2006, Công ty TNHH Nhật Trường Vinh được vinh dự nhận được bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong việc bán hàng và phát triển thương hiệu Ống thép Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát. Bên cạnh đó, chúng tôi đã chính thức là nhà phân phối của các nhà sản xuất ống thép có uy tín trong nước như: SeAH, Việt Đức, Vingal, Vinapipe, Nhật Quang, Sun Steel, Hữu Liên,… và một số đối tác nước ngoài khác.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, không ngừng học hỏi, sáng tạo, chúng tôi dồn hết tâm huyết của mình vào việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng với tiêu chí:

Giao hàng đúng chất lượng
Giá thành luôn tốt nhất
Chất lượng dịch vụ cao nhất

Chúng tôi mong muốn và cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng vì sự thành công bền vững của chúng ta.

Trân trọng cám ơn và kính chào.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 1 việc làm Công ty TNHH Nhật Trường Vinh tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888