CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TRUNG HIỀN TG

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TRUNG HIỀN TG

  • Địa chỉ: Số 999, Ấp Bắc, Phường 10, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
  • Website: http://trunghientg.vn
  • Quy mô: 150 - 300 người

Bắt đầu khởi nghiệp năm 1992,Trung Hiền từ một cơ sở gia công gia đình,chỉ với hơn 20 khách hàng và khoảng trên dưới 15 thợ giỏi .Dưới bàn tay dìu dăt ,điều phối của chồng là Ông Phạm võ Kỳ Trung và vợ là Bà Bào Thị Như Hiền,đã mở rộng lĩnh vực và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh,đưa cơ sở phát triển xa rộng hơn,với lượng khách hàng không chỉ ở phạm vi miền Nam mà bao gồm cả miền Bắc và miền Trung.

Đến năm 2006 chính thức đăng ký thành lập doanh nghiệp lấy tên là Doanh nghiệp tư nhân VBĐQ Trung Hiền TG (THJ); chuyên kinh doanh mua bán, xuất nhập khẩu, gia công và chế tác các sản phẩm trang sức bằng vàng, bạc, kim cương và các loại đá quý khác...Với nguyên liệu, công nghệ, và hệ thống máy móc tân tiến 100% nhập từ Italia và các nước Châu Âu khác; cùng với những kỹ sư lành nghề, và đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Trung Hiền TG đã dần dần khẳng định được thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng ở trên cả ba miền đất nước, không ngừng tạo ra các sản phẩm trang sức với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại mang thương hiệu riêng THJ, đồng thời gia công chế tác cho hơn 150 khách hàng lớn, nhỏ khác.

Với phương châm đặt tiêu chí chất lượng – uy tín lên hàng đầu, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Trung Hiền TG cam kết sẽ không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng hơn nữa, phục vụ tận tâm và luôn xem lợi ích của khách hàng là trên hết.

DNTN VBĐQ TRUNG HIỀN TG
Cửa hàng: 51 - Nguyễn Huệ - Phường 1 - Tp.Mỹ Tho - Tiền Giang

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TRUNG HIỀN TG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888