Công ty TNHH MTV TMDV Phú Lợi Phát

Công ty TNHH MTV TMDV Phú Lợi Phát

  • Địa chỉ: Dĩ An, Bình Dương
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH MTV TM DV Phú Lợi Phát được thành lập theo tiêu chí định hướng phát triển lâu dài. Tự hào là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh và đá trang trí cao cấp mang thương hiệu PLP và SALUS.Công ty chúng tôi đưa ra thị trường các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và đá trang trí cao cấp mang thương hiệu PLP và SALUS với chất liệu tốt nhất, kiểu dáng phong phú và đa dạng phù hợp với ngôi nhà dân cư, chung cư, nhà phố, biệt thự sang trọng.

Các sản phẩm chính của Công ty bao gồm:

Sen vòi, lavabo, vòi rửa chén, vòi hồ, chậu rửa chén và thiết bị vệ sinh các loại, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến với công nghệ hiện đại của Thái Lan.
Đá trang trí cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao.
Phương châm “Khách hàng cùng tiến, đối tác cùng tiến, Công ty chúng tôi cùng tiến” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh, cung cách phục vụ, giải quyết mọi vấn đề nhanh, vừa ý các đối tác.

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888