CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

  • Địa chỉ: 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh
  • Quy mô: 20 - 150 người

Деньги Сразу (Dengisrazu) là một trong các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến TOP-3 của Nga do các chuyên gia tài chính kỹ thuật hàng đầu sáng lập và điều hành với nhiệm vụ mang lại sự đơn giản và tiện lợi trong quá trình vay tiền.
Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập dịch vụ cho vay một cách nhanh chóng.
Không có thủ tục phê duyệt chính thức. Khách hàng có thể nhận được khoản vay được chấp thuận trong vòng 24 giờ mà không cần đến ngân hàng.
Hiện tại chúng tôi đang bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và tìm kiếm những người năng động để tham gia vào đội ngũ call- center chuyên nghiệp của chúng tôi.
Là một nhân viên thu tiền, bạn sẽ làm tất cả (giao dịch với khách hàng, yêu cầu, gia hạn khoản vay, thông báo thu nợ). Chức năng chính của bạn trong vai trò này là ngăn chặn việc cho trả tiền muộn thông qua việc nhắc nhở người vay về thời hạn vay vốn một cách thân thiện và kịp thời, đảm bảo rằng khách hàng sẽ thanh toán các điều khoản đã thoả thuận - một phần (kéo dài) hoặc đầy đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách trong sự nghiệp của mình, hãy đến với OneClickMoney.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 1 việc làm CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888