Công ty TNHH MTV The Fruit Republic Cần Thơ

Công ty TNHH MTV The Fruit Republic Cần Thơ

  • Địa chỉ: 86 Cao Triều Phát, Khu phố Gia Hưng 4, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Quy mô: Trên 300 người

The Fruit Republic (TFR) là Công ty sản xuất hàng nông sản sạch hàng đầu ở Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là để cho thế giới khám phá sự tuyệt vời của trái cây và rau củ sạch của Việt Nam và làm cho người nông dân Việt Nam một lần nữa tự hào với nông sản của họ trồng. Từ năm 2009 chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để đạt được sứ mệnh này và đã đưa TFR phát triển thành Công ty sản xuất hàng nông sản sạch chuyên nghiệp và lớn nhất ở Việt Nam. The Fruit Republic (TFR) là Công ty sản xuất hàng nông sản sạch duy nhất ở Việt Nam được cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn sau: GlobalGap, GRASP, EU-Organic, ETI và BRC.
Hằng ngày đội ngũ các nhà quản lý nông trại, kỹ sư nông nghiệp và nhân viên kiểm soát chất lượng của chúng tôi cùng với nông dân ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh Tây Nguyên để giúp họ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hiện nay, chúng tôi có đội ngũ 500 công nhân viên có trình độ chuyên môn đang làm việc chăm chỉ để cho người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới thưởng thức trái cây và rau củ tươi sạch của chúng tôi.
The Fruit Republic (TFR) có các nhà xưởng đóng gói hiện đại tại Cần Thơ và Đà Lạt và các trung tâm phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hà Lan.

Công ty TNHH MTV The Fruit Republic Cần Thơ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888