Công ty TNHH MTV Máy đo khí Việt Nam

Công ty TNHH MTV Máy đo khí Việt Nam

  • Địa chỉ: 79/1 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TP.HCM
  • Website: www.vina-gasdetector.vn
  • Quy mô: Dưới 20 người

CÔNG TY TNHH MTV MÁY ĐO KHÍ VIỆT NAM (VIETNAM GAS DETECTOR ONE MEMBER CO., LTD) là Đại lý phân phối được ủy quyền của hãng RIKEN KEIKI (Nhật Bản) tại Việt Nam, chuyên về sản xuất các thiết bị dò khí và đo khí. Đây là các thiết bị an toàn, được chế tạo với độ chính xác rất cao nhằm kiểm soát và ngăn chặn các vụ rò rỉ khí độc cũng như các vụ cháy nổ. Độ bền và tính tiện dụng cũng là những ưu điểm nổi trội để có thể dễ dàng sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt tại hiện trường. Sản phẩm RIKEN KEIKI được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, lọc dầu, hóa dầu, xử lý nước, nhà máy hóa chất, khai thác than và khoáng sản, kho chứa xăng dầu, tàu chở dầu, chở hàng, nhà máy khí và trạm cung cấp khí, nhà máy luyện thép... và tất cả mọi nơi có thể sinh ra các loại khí.

Được thành lập năm 1939, RIKEN KEIKI đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất Nhật Bản về các thiết bị dò khí và đo khí. Các sản phẩm của RIKEN KEIKI đã được biết đến rộng rãi trên thế giới từ rất nhiều năm nay. Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2006, RIKEN KEIKI đã từng bước khẳng định là một thương hiệu về máy dò khí kèm theo dịch vụ sau bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Rất quen thuộc đối với nhiều lĩnh vực như dầu khí, khử trùng, các nhà máy sản xuất linh kiện hay cung cấp khí, nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, xử lý nước, nhà máy hóa chất, khai thác than và khoáng sản, kho chứa xăng dầu, tàu chở dầu, chở hàng, nhà máy khí và trạm cung cấp khí, nhà máy luyện thép... Đặc biệt, sản phẩm của RIKEN KEIKI được các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam tin dùng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối từ một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Công ty TNHH MTV Máy đo khí Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888